Những kiểu sân vườn “bắt mắt” ai cũng muốn sở hữu

Những kiểu sân vườn “bắt mắt” ai cũng muốn sở hữu

Những kiểu sân vườn mà ai cũng muốn có

Ngoài không gian sống trong nhà, sân vườn cũng là nơi tuyệt vời để các thành viên trong nhà quấn quýt bên nhau trong những giờ phút thư giãn.

Những kiểu sân vườn dưới đây với nhiều mục đích khác nhau chắc chắn sẽ khiến bạn liên tưởng ngay đến những phút giây nghỉ ngơi thư giãn giữa không gian đất trời ngay trong chính mảnh đất của gia đình mình.
1. Dây leo trên tường và cách sắp xếp ngẫu hứng những bộ bàn ghế mang lại một nguồn cảm hứng cho bất cứ ai muốn được dành những phút giây nghỉ ngơi bên cạnh “mẹ thiên nhiên”.
Dây leo trên tường và cách sắp xếp ngẫu hứng những bộ bàn ghế mang lại một nguồn cảm hứng cho bất cứ ai muốn được dành những phút giây nghỉ ngơi bên cạnh "mẹ thiên nhiên".
Cách sắp xếp ngẫu hứng những bộ bàn ghế mang lại những phút giây nghỉ ngơi thoải mái ( Ảnh minh họa )
2. Bạn sẽ chỉ cần thêm một bộ bàn ghế gỗ và một chiếc ô nhỏ là có được những bữa ăn ngoài trời tuyệt vời trong khoảng sân nhỏ của gia đình.
Một bộ bàn ghế gỗ và một chiếc ô nhỏ tạo không khi thoải mái
Một bộ bàn ghế gỗ và một chiếc ô nhỏ tạo không khi thoải mái ( Ảnh minh họa )
3. Không gian sẽ trở nên cực kì ngọt ngào vào buổi tối nhờ ánh sáng lung linh của đèn và vẻ đẹp yên bình của cảnh quan.
Ảnh sáng lung linh tạo nên vẻ sang trọng cho khu vườn nhà bạn
Ảnh sáng lung linh tạo nên vẻ sang trọng cho khu vườn nhà bạn ( Ảnh minh họa )
4. Ai nói rằng bạn không thể chơi với những màu sắc với sân vườn kiểu truyền thống? Với vẻ đẹp của không gian này, chúng ta hoàn toàn có thể. Bên cạnh bộ bàn ghế ăn uống, bạn nên sắm một lò nướng để sẵn sàng cho những bữa BBQ ngoài trời.
Sự phối màu phù hợp giúp khung cảnh tuyệt vời
Sự phối màu phù hợp giúp khung cảnh tuyệt vời ( Ảnh minh họa )

5. Sân vườn được bao xung quanh bằng một hàng rào gỗ, kết hợp với bộ bàn ghế bằng thép và đệm cực kì vintage – tất cả sẽ đem đến cho bạn một không gian yên bình vô cùng riêng tư giữa cuộc sống đô thị ồn ã.

Tùy vào mục đích riêng để bạn thiết kế nên một sân vườn cho riêng gia đình mình. Bạn muốn một không gian để ngồi thưởng thức và trò chuyện với mọi người, hay bạn đang thích một khoảng sân để có thể tổ chức các bữa tiệc ngoài trời thường xuyên, hoặc đơn giản chỉ là một góc bình yên nhỏ để bạn đọc sách mỗi ngày. Bằng việc kết hợp giữa cả vẻ đẹp không gian và nhu cầu của mình, bạn sẽ biến khoảng sân của gia đình trở thành một nơi không chỉ đẹp mà còn cực kì hữu ích.
Sân vườn được bao xung quanh bằng một hàng rào gỗ
Sân vườn được bao xung quanh bằng một hàng rào gỗ ( Ảnh minh họa )
6. Ngăn cách với cuộc sống ồn ã, phía bên này hàng rào là một khoảng sân nhỏ, với một bộ bàn ăn bằng gỗ đầy quyến rũ nằm yên bình giữa những một bầu không khí xanh.
Ngăn cách với cuộc sống ồn ã một cách hoàn mỹ
Ngăn cách với cuộc sống ồn ã một cách hoàn mỹ ( Ảnh minh họa )
7. Đây có lẽ là không gian ngoài trời mà cô gái nào cũng ao ước sở hữu cho riêng không gian sống của mình. Từ cách trang trí với dàn đèn chiếu sáng, đến cách lựa chọn và sắp xếp đồ ngoại thất đều mang vẻ đẹp lãng mạn khó cưỡng.
Trang trí với dàn đèn chiếu sáng tạo sức hút lãng mạng cho khu vườn
Trang trí với dàn đèn chiếu sáng tạo sức hút lãng mạn cho khu vườn ( Ảnh minh họa )
8. Một mái hiên cong được trang trí bởi vô vàn những giỏ hoa treo xinh xắn, bộ ghế được lựa chọn với thiết kế đơn giản nhưng sắc trắng lại cực kì ăn ý với toàn bộ không gian yên bình để thư giãn này.
Một mái hiên cong được trang trí bởi vô vàn những giỏ hoa treo xinh xắn
Một mái hiên cong được trang trí bởi vô vàn những giỏ hoa treo xinh xắn ( Ảnh minh họa )
Đừng lãng phí khoảng sân của ngôi nhà và hãy khéo léo biến nơi đây thành nơi mà mỗi thành viên trong gia đình sẽ tìm đến mỗi khi muốn nghỉ ngơi sau một ngày dài bạn nhé!
Tổng hợp