Ghế Xích Đu - Mở cửa cả tuần.

Chính sách – Quy định

 1. Chính sách thanh toán

Khi mua sản phẩm từ  www.ghexichdu.com , quý khách có thể chọn một trong các phương thức thanh toán sau đây:

 • Thanh toán trực tiếp khi mua tại cửa hàng của ghexichdu.com theo địa chỉ sau:
 • HỆ THỐNG NỘI THẤT HOÀNG PHÁT
 • Địa chỉ: 51 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Điện thoại: 3511.9666 – 0903.779.283
 • Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc ATM:
 • Tên tài khoản:
 • Số tài khoản:
 • Ngân hàng:
 • Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Lưu ý: Quý khách chuyển tiền xong, nhớ gọi hay nhắn tin ngay đến số: 028.3511.9666 – 0903.779.283 để thông báo. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và chuyển hàng ngay cho quý khách khi đã nhận được tiền.

 1. Chính sách vận chuyển

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại www.ghexichdu.com , www.ghexichdu.com áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

a. Phạm vi giao hàng miễn phí:

Đối với các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên www.ghexichdu.com sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Giao hàng miễn phí trong phạm vi 5 Km tính từ các cửa hàng của www.ghexichdu.com hoặc đơn hàng phải có giá trị từ 7.000.000đ trở lên ( trong khoảng 15km tính từ cửa hàng của www.ghexichdu.com).

b. Phí vận chuyển phát sinh:

Từ Km thứ 6  hoặc km  thứ 16 – tính từ các cửa hàng của www.ghexichdu.com, phí vận chuyển phát sinh sẽ được tính như sau:

–  Phí vận chuyển phát sinh : 10.000 đ/Km

Đối với khách hàng ngoại thành hoặc ở các tỉnh lân cận, www.ghexichdu.com sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3: gửi qua bưu điện, công ty chuyên dịch vụ vận chuyển, gửi qua nhà xe,…thì phí vận chuyển sẽ được áp dụng theo phí của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và theo từng đơn hàng cụ thể, www.ghexichdu.com sẽ báo trước mức phí hoặc miễn phí vận chuyển cho khách hàng theo từng trường hợp. Đặc biệt, Quý khách mua hàng online tại website: www.ghexichdu.com sẽ được nhân viên Chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể hơn về vận chuyển ngoại thành.

Đối với những khách hàng đặt hàng theo dự án hoặc mua hàng số lượng lớn chi phí vận chuyển có thể sẽ miễn phí hoặc thỏa thuận tùy theo đơn hàng, khách hàng dự án – mua sỉ nếu có thắc mắc về giao hàng vui lòng gọi 028.3511.9666 – 0903.779.283  để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

c. Thời gian vận chuyển:

Thông thường www.ghexichdu.com sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 24h làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng.

 • Các đơn hàng mua thông thường trong ngày( không có ưu đãi giá) trong phạm vi 15Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.
 • Các đơn hàng ở tỉnh: thời gian giao hàng trong khoảng 2-5 ngày hoặc theo thỏa thuận với khách.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

–    Nhân viên www.ghexichdu.com liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

–    Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

–    Số lượng đơn hàng của www.ghexichdu.com tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

–     Đối tác cung cấp hàng cho www.ghexichdu.com chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

 1. Chính sách đổi trả

Vì tính chất sản phẩm nên chúng tôi không có dịch vụ bảo hành, chúng tôi chỉ áp dụng hình thức đổi trả đối với các sản phẩm được bán tại www.ghexichdu.com .Khi quý khách chọn sản phẩm nhưng lại không có nhu cầu hay muốn dùng sản phẩm khác, thì quý khách phải tuân thủ theo quy định sau mới được đổi trả hàng:

a. Đối với những hàng chưa giao:

Khách hàng có thể gọi điện cho nhân viên kinh doanh đang làm việc với mình, để thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác. Kinh doanh sẽ làm lại báo giá cho quý khách ký xác nhận rồi mới chuyển hàng.

b. Đối với những sản phẩm đã giao:

Những trường hợp được đổi trả:

 • Hàng bị lỗi như móp méo, cong vành,…
 • Hàng bị hư hỏng do quá t