8 món đồ tiện ích giúp cuộc sống thêm an nhàn

Bạn muốn tận hưởng một cuộc sống vui tươi bên gia đình thì hãy nhanh tay tậu ngay 8 món đồ tiện ích giúp cuộc sống thêm an nhàn này nhé!

1. Ghế cho đại gia đình

Gia đình của bạn có đến 3 đứa trẻ chạt tuổi nhau, vì thế đòi hỏi bạn phải đối xử thật công bằng để lũ trẻ không tị nạnh. Giải pháp hiệu quả nhất cho bạn chính là kiểu ghế gỗ có 2 chỗ ngồi phụ ở phần tay vịn thế này. Thiết kế rộng rãi của ghế giúp bạn trở thành ông bố, bà mẹ hoàn hảo và công bằng trong mắt mọi đứa trẻ đấy!

>>> Tham khảo thêm: bàn hòa phát, ghế hòa phát dành cho gia đình

Ghế cho đại gia đình

Ghế cho đại gia đình ( Ảnh minh họa )

2. Bóng bản đồ

Chức năng chính của quả bóng này là … nghịch chơi để giảm stress, đồng thời bao quanh quả bóng là một bản đồ chi tiết. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bản đồ này bằng cách bóp bóng để zoom lên.

Bóng bản đồ giúp giảm stress cực tốt

Bóng bản đồ giúp giảm stress cực tốt ( Ảnh minh họa )

3. Hộp đồ cai nghiện

Hãy tậu ngay những chiếc hộp đựng có khóa này để có thể hỗ trợ bạn giảm cân hay cai điện tử nhé. Việc bạn cần làm chỉ là cài giờ để chiếc hộp sẽ tự động khóa lại và chỉ cho phép bạn mở khi đã hết thời gian quy định.

Chiếc hộp đựng có khóa này để có thể hỗ trợ bạn giảm cân hay cai điện tử

Chiếc hộp đựng có khóa này để có thể hỗ trợ bạn giảm cân hay cai điện tử ( Ảnh minh họa )

5. Nắp vung chắt nước

Bạn là đầu bếp “tay ngang” mỗi lần vo gạo thì lượng gạo theo nước thoát ra ngoài đến xót ruột. Giải pháp lúc này là bạn hãy mua ngay chiếc vung có lỗ chắt nước này đi. Với thiết kế lỗ thoát nước li ti sẽ giúp lấy đi phần nước thừa dễ dàng. Đồng thời, món đồ tiện ích này còn phát huy tác dụng khi cần sơ chế hải sản tươi sống như tôm, cua…

Nắp vung chắt nước

Nắp vung chắt nước ( Ảnh minh họa )

6. Thiết bị thu hút sự tập trung của thú cưng

Bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc bên cạnh thú cưng, nhưng làm sao để chúng ngoan ngoãn để có “shot” ảnh đẹp đây? Đơn giản, bạn chỉ việc gắn thêm một thiết bị hỗ trợ mang hình quả bóng trên điện thoại. Bây giờ bạn có thể selfie với thú cưng các kiểu được rồi nhé!

Thiết bị thu hút sự tập trung của thú cưng

Thiết bị thu hút sự tập trung của thú cưng ( Ảnh minh họa )

7. Cửa sổ kiêm ban công

Còn gì tuyệt hơn khi sở hữu cửa sổ đa năng. Ngoài việc thông gió, đón ánh nắng thì cửa sổ còn có tính năng khác là ban công. Đây quả thật là một cách nhanh chóng để ngắm cảnh cũng như tận hưởng không khí trong lành.

Cửa sổ kiêm ban công tạo cảm hứng tuyệt vời

Cửa sổ kiêm ban công tạo cảm hứng tuyệt vời ( Ảnh minh họa )

8. Đệm tùy biến

Được ngủ ngon trong vòng tay người mình thương quả là điều tuyệt vời nhưng nếu nằm cả đêm với tư thế này sẽ khiến tay bạn tê cứng. Với chiếc đệm có những khe tùy biến, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc thể hiện tình cảm với bạn đời mình nữa.

Đệm tùy biến cải thiện giấc ngủ sâu và ngon hơn

Đệm tùy biến cải thiện giấc ngủ sâu và ngon hơn ( Ảnh minh họa )

Tổng hợp